Lĩnh vực hoạt động

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Cơ khí  BÁCH TÙNG cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sau:

1. GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC:

      Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề cùng các trang thiết bị, máy móc chuyên dùng trong gia công cơ khí chính xác như: máy phay tiện CNC (trục đứng và trục xiên), máy đo 3 chiều, máy cắt dây, máy gia công bằng điện cực..., BÁCH TÙNG cam kết cung cấp cho khách hàng những chi tiết, máy móc cơ khí đúng yêu cầu kỹ thuật và giá cả cạnh tranh.

2. GIA CÔNG CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ SẢN XUẤT:

      Với các máy móc chuyên dùng trong ngành gò hàn, gia công, định hình kim loại như: máy chấn thủy lực, máy dập thủy lực, máy uốn ống, máy hàn điện, máy hàn điểm, máy hàn Tig - hàn Mig..., chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ sản xuất công nghiệp như bàn thao tác, kệ chứa nguyên liệu, xe đẩy chuyên dụng...và các thiết bị  khác theo mẫu hay bản vẽ. Đặc biệt, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại băng tải công nghiệp.

     Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt các hệ thống hút bụi, giải nhiệt cho nhà xưởng của ngành sản xuất đồ gỗ và may mặc.

3. CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI:

     Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp vật tư, máy móc trong ngành cơ khí, điện công nghiệp và điện lạnh. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một giải pháp trọn gói với bao gồm một danh mục sản phẩm phong phú phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất với tiến độ giao hàng nhanh nhất và giá cả cạnh tranh.

     Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh - cho thuê máy phát điện công nghiệp, máy nén khí công nghiệp. Thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp dành cho nhà xưởng, kho hàng...cũng là một thế mạnh của chúng tôi dựa trên khả năng cung cấp thiết bị nhanh chóng, đúng chủng loại và tiến độ thi công đúng thời hạn.


Đã thêm vào giỏ hàng