Lịch sử thành lập

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Tháng 3 năm 2005, Cơ sở cơ khí Bách Tùng được thành lập tại số 10 Đường 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7. Với 10 máy công cụ và gia công cơ khí, chúng tôi nhận gia công các thiết bị hỗ trợ sản xuất cho các công ty tại các khu chế xuất và khu công nghiệp tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai...Sản phẩm chính của Bách Tùng lúc đó là các kệ để hàng, nguyên liệu; vật dụng dùng chứa nguyên liệu - chất thải...


Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như yêu cầu phát triển sản phẩm, dịch vụ; Bách Tùng từng bước trang bị và nâng cấp hệ thống máy móc chuyên dụng của mình cũng như mở thêm mảng kinh doanh. Các máy gia công cơ khí chính xác được trang bị thêm như máy phay tiện CNC, máy cắt dây, máy đo ba chiều, ...Cũng trong thời điểm này Bách Tùng chính thức cung cấp các sản phẩm chính như lưỡi cưa đặc chủng, máy bơm và motor chuyên dùng, các loại chip gia công, công tắc hành trình...và đặc biệt là máy lạnh công nghiệp. Cũng trong thời điểm này, nhà xưởng của Bách Tùng được xây dựng và di dời tới địa chỉ mới: 144/46 KP2.P.Đông Hòa H.Dĩ An Bình Dương

Đầu năm 2008, Cơ sở cơ khí Bách Tùng chính thức trở thành Công ty TNHH Cơ khí - Xây dựng - Du lịch Bách Tùng với 3 mảng hoạt động chính là cơ khí, xây dựng và du lịch với phân khúc thị trường chính là các doanh nghiệp hoạt động trong các KCX - KCN trên địa bàn cả nước.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nhằm tạo uy tín cho chất luợng sản phẩm và dịch vụ cùng với sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng, Công ty Bách Tùng đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy cho các công ty trong những KCX - KCN. Những khách hàng lớn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như: Furukawa Automotive Part Vietnam (FAPV), Furukawa Sky Aluminum Vietnam (FSV), Akzo Nobel Vietnam, Hoa Binh Corp., Foster Vietnam, Bosch Vietnam, Công ty Cổ phần phân phối khí áp thấp Miền Nam PGD (trực thuộc Petro Vietnam), Công ty CP Phân bón Bình Điền, Dimerco Vietnam, Agility Vietnam...và có những đánh giá cao về năng lực, chất lượng và tiến độ. Điều đó là minh chứng cho uy tín của BÁCH TÙNG trong hoạt động kinh doanh  và cũng là sự khích lệ để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Trong kế hoạch phát triển kinh doanh,vào năm 2015 BÁCH TÙNG sẽ xây dựng nhà xưởng mới tại KCX - KCN (Bình Dương). Với nhà xưởng mới này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo bước đột phá mới trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu về thời gian giao hàng một cách nhanh nhất.

ĐC: 144/46 KP2. P.Đông Hòa H.Dĩ An Bình Dương
ĐT: 0650 – 377.2293  
Fax: 0650 - 3772294

 


Đã thêm vào giỏ hàng