TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 4-2019

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao.
Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đến người lao động đặc biệt là những cá nhân luôn nỗ lực, sáng tạo đóng góp nâng cao hiệu quả công việc, ngày 06/05/2019 Ban Giám đốc đã tuyên dương và khen thưởng đối với 7 nhân viên của 2 chi nhánh Bình Dương và Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong tháng 4/2019.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Bách Tùng, P.HCNS xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 4, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các nhân viên Công ty Bách Tùng sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới và đặc biệt là cuối năm nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những cá nhân xuất sắc.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng