CUỘC THI TÌM HIỂU VĂN HÓA CÔNG TY

     Trên suốt hành trình xây dựng và phát triển Doanh nghiệp, Ban Giám Đốc Công ty Bách Tùng luôn coi trọng yếu tố phát triển về VĂn hóa Doanh nghiệp. Bởi Người sáng lập Bách Tùng hiểu rằng -VHDN chính là “phần hồn” của Doanh nghiệp, góp phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của Doanh nghiệp.Vì vậy Công ty Bách Tùng đã xây dựng các giá trị văn hóa không chỉ thể hiện qua những biểu hiện hữu hình của Công ty như Logo, đồng phục, nơi làm việc, quy định, chính sách,… mà còn bao gồm những giá trị vô hình quan trọng như:         

 + Tầm nhìn của Bách Tùng, Gía trị cốt lõi, triết lý kinh doanh, thương hiệu Bách Tùng, phong cách nhà lãnh đạo, thái độ, ứng xử, hành động, .. của từng nhân viên trong Công ty.
     
Để từng CBNV thấm nhuần Văn hóa Công ty, Từ ngày 01/05/2018- 21/05/2018 Bách Tùng đã phát động cuộc thi viết tìm hiểu về “Văn hóa công ty Bách Tùng”. Qua nhiều vòng sàng lọc đến ngày 21/5/2019, Ban Tổ chức đã chọn ra 8 chủ nhân của 8 bài viết hay nhất  để thuyết trình, hùng biện. Sau đó BTC đã chọn ra 4 nhân viên xuất sắc nhất để trao giải.
         Qua cuộc thi và qua sự chia sẻ sâu sắc của Phó Giám đốc Nguyễn Bá Tòng – Người đầu tiên tâm huyết trong việc xây dựng Văn hóa Bách Tùng, một lần nữa tất cả CBNV như được nhắc lại và thấu hiểu sâu sắc hơn, rộng hơn về phạm vi giá trị Văn hóa Bách Tùng.

         Với Bách Tùng, Văn hóa Doanh nghiệp sẽ bắt đầu từ Triết lý kinh doanh: “Kinh doanh là phụng sự xã hội để tạo ra lợi nhuận" đó là triết lý bền vững để tồn tại và phát triển lâu dài. BGđ mong rằng mỗi cá nhân của Bách Tùng đều suy nghĩ và hành động theo quy luật sau:
Bách Tùng ra đời với Sứ mệnh là: Nâng cao giá trị lao động của mỗi cá nhân trong công ty BÁCH TÙNG và Góp phần nâng tầm thương hiệu cơ khí Việt Nam
        Tầm nhìn của Bách Tùng: sẽ trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế trong lĩnh vực gia công linh kiện cơ khí chính xác, đưa thương hiệu cơ khí Việt Nam vươn tầm thế giới.
Giá trị cốt lõi của BÁch Tùng đó là:
·        CHẤT LƯỢNG là điều kiện cần để tồn tại.
·        SÁNG TẠO là điều kiện cần để phát triển.
·        TƯ DUY HỆ THỐNG là phương pháp làm việc hiệu quả.
·        LẮNG NGHE để hoàn thiện và thấu hiểu.
·        HỌC HỎI QUA THẤT BẠI là sự trưởng thành.
·        CÔNG BẰNG, TRONG SÁNG, ĐOÀN KẾT là rường cột của ngôi nhà chung BÁCH TÙNG.
     Ngoài ra Văn hóa Bách Tùng còn hướng dẫn, chia sẻ đến từng CBNV các quy tắc giao tiếp, ứng xử trong môi trường đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, đối với khách hàng, nhà cung cấp, và văn hóa ứng xử trong gia đình, bạn bè, xã hội, …
     Bên cạnh đó Bách Tùng luôn duy trì văn hóa yêu thương, chia sẻ và gắn kết tập thể nhân viên thành một gia đình Bách Tùng thông qua các hoạt động tổ chức như: Chúc mừng CBNV sinh nhật hàng tháng, Quà mừng cho CBNV khi kết hôn, sinh con, đạt thành tích cao trong công việc;  cả Công ty quyên góp hỗ trợ khi nhân viên gặp hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn,… và cuối cùng là phần thưởng cho CBNV những chuyến du lịch team building vào dịp cuối năm.
     Trong môi trường sản xuất kỹ thuật cao và áp lực, hoạt động cuộc thi Tìm hiểu Văn hóa công ty Bách Tùng thực sự ý nghĩa và hữu ích, giúp tất cả CBNV được mở rộng kiến thức, tư duy phân tích để áp dụng trong cuộc sống và trong công việc hàng ngày.
Một số hình ảnh về cuộc thi: 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng