CÔNG TY BÁCH TÙNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TỔNG KẾT NĂM 2018

Ngày 26/1/2019, Công ty Cơ khí Xây dựng Du lịch Bách Tùng đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên năm 2018 với sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các tập đoàn, công ty và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
 
Anh Nguyễn Bá Tòng- Phó giám đốc Công ty đã điểm qua các thành quả đạt được của 2018 như công ty tăng doanh thu vượt kế hoạch mục tiêu, tăng thu nhập và tăng mức thưởng tết cho NLĐ so với năm 2017, 2016. Đồng thời BGĐ nêu ra những mục tiêu định hướng của 2019. Thông qua bữa tiệc, anh Tòng- Người sáng lập và dẫn dắt Bách Tùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên sau một năm làm việc miệt mài.

Tại buổi tiệc, tập thể CBNV Công ty được nhìn lại hành trình làm việc và các hoạt động phong trào mà mọi người đã cùng nhau trải nghiệm qua video ghi lại của phòng HCNS.

Dưới sự tổ chức và dẫn dắt của P. HCNS, bữa tiệc còn được CBNV rất hào hứng qua phần thi chung vui “Tìm hiểu về Văn hóa Bách Tùng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Xen kẽ bữa tiệc, song song với phần thi Văn hóa, là các phần quà bốc thăm trúng thưởng với hơn 20 giải thưởng dành cho các cá nhân may mắn.

Và cuối cùng không thể thiếu là các tiết mục văn nghệ hát, nhảy tự do của các ca sĩ cây nhà lá vườn Bách Tùng. Rất rất nhiều giọng ca trẻ tự tin thể hiện tỏa sáng làm cho không khí bữa tiệc vô cùng vui nhộn.

Buổi tiệc tất niên cuối năm khép lại với bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trước khi các thành viên trở về sum họp tết cùng gia đình. Và chắc chắn mọi người sẽ cùng hứa hẹn năm 2019 là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty Bách Tùng ngày một thịnh vượng vươn xa.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng