Công ty Bách Tùng tham quan du lịch Đà Nẵng từ 30/4-02/05/2021

Với mong muốn đem lại cho tập thể CBNV ở cả 2 chi nhánh Bình Dương và Đà Nẵng niềm vui, giao lưu gắn kết và thư giãn nghỉ ngơi, công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Du Lịch Bách Tùng đã tổ chức kỳ nghỉ tham quan du lịch cho toàn nhân viên tại Đà Nẵng ở khách sạn 4* trong 3 ngày, từ 30/4 đến ngày 2/5/2021.

Đây  là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Bách Tùng luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, tái tạo sức lao động cho nhân viên và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Tour du lịch tham quan Phố cổ Hội An, Bà Nà Hill và tham quan nhiều điểm đến hấp dẫn của Đà Nẵng. Đặc biệt công ty còn thuê riêng bãi biển ở resort cao cấp để cho CBNV được tắm biển, tham gia các trò chơi team building mang lại nhiều trải nghiệm và kỷ niệm thú vị.

Đây là điểm đến tuyệt vời cho công nhân viên được tận hưởng không khí trong lành, không gian mơ mộng bởi nơi đây có bãi biển dài, có cát trắng, có làn gió mát và tuyệt vời hơn khi được lên đỉnh núi Bà Nà Hill chiêm ngưỡng các di tích từ thời xa xưa và tận hưởng bầu không khí trong xanh, hiền hòa, thiên nhiên tươi đẹp, núi rừng hùng vĩ . Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, tham quan, chụp hình và thưởng thức món ăn đặc sản, …..

Ngoài ra, đoàn đã tham gia chương trình Gala Dinner với một MC dí dỏm, hài hước mang đến cho đoàn nhiều tiết mục trò chơi. Nhiều cặp đôi, nhiều cá nhân tích cực tham gia và nhận được nhiều phần quà giá trị, hấp dẫ từ Ban Tổ chức, tất cả đều để lại một bữa tiệc tối Gala cực kỳ thú vị.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về TP. HCM an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ hiểu nhau, đoàn kết cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển, công ty có nhiều cơ hội hơn chăm lo phúc lợi nâng cao đời sống cho CBNV cả về mặt vật chất lẫn tinh thần! 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng