BÁCH TÙNG TỔ CHỨC TIỆC TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM NGÀY 20/10/2019

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con, năng động và phát triển ngoài xã hội ...Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ Việt Nam. Nhờ có những người phụ nữ như thế, cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.
Vậy nên, họ xứng đáng được tôn vinh, ngợi ca.

Đó là lý do, công ty Cơ khí Bách Tùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên hân hoan tổ chức bữa tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Đến với bữa tiệc, Công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Bá Tòng - Phó giám đốc - Người sáng lập và điều hành công ty Cơ khí Bách Tùng. Cùng sự hiện diện của các khách mời đến từ tập đoàn của Mỹ, Hàn Quốc. Và hơn 100 CBNV của công ty tham dự buổi tiệc. 
 
Bữa tiệc không chỉ  mang đến cho chị em phụ nữ sự trân trọng, yêu thương mà còn mang đến cho khách mời và tất cả CBNV cảm nhận được sự ấm áp, đoàn kết và  không khí sôi nổi nhiệt huyết xuyên suốt chương trình văn nghệ của buổi tiệc.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng