BÁCH TÙNG TỔ CHỨC CUỘC THI CẢI TIẾN - SÁNG TẠO TRONG SẢN XUẤT

Bách Tùng là một công ty sản xuất linh kiện cơ khí chính xác, đây là một ngành sản xuất kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác rất cao và khó, vì vậy yêu cầu đối với mỗi cán bộ nhân viên phải làm việc phải rất cẩn thận, tỉ mỉ, Công nhân sản xuất phải có trình độ kiến thuật kỹ thuật và tay nghề cao.
Để đạt được tầm nhìn trở thành công ty sản xuất linh kiện cơ khí vươn tầm quốc tế, doanh số xuất khẩu chiếm tỷ trọng lớn và cạnh tranh được với các tập đoàn sản xuất cùng ngành đến từ nước ngoài, Ban Giám Đốc Công ty Bách Tùng đã xác định giá trị cốt lõi thứ 2 trong 8 giá trị cốt lõi của công ty đó là “Sáng tạo để phát triển”. Vì vậy hàng năm công ty thường trích quỹ rất lớn cho tổ chức phong trao thi đua về “Cải tiến- sáng tạo” để nâng cao hiệu quả lao động.
Ngày 30/06/2018, Công ty đã tổ chức thành công buổi chung kết cuộc thi “Cải tiến sáng tạo lần 1 năm 2018”. Có nhiều đề tài được chọn lọc để chủ nhân thuyết trình, phản biện trước các câu hỏi của Ban Giám Khảo và CBNV. Kết thúc cuộc thi có 2 Nhân viên xuất sắc dành giải nhất và nhì.
Giải nhất thuộc về anh Bùi Quảng Trị với đề tài  chế tạo “Máy quay ly tâm tách dầu từ ba via” mang lại hiệu quả cho công ty là tiết kiệm khoảng 50 triệu đồng tiền dầu trong một tháng.
Giải nhì thuộc về chị Nguyễn Thị Huyền với đề tài “Giải pháp tiết kiệm chi phí điện thoại” mang lại hiệu quả cho công ty là tiết kiệm khoảng 5 triệu đồng/ một tháng.
Ngoài ra còn nhiều CBNV đạt giải khuyến khích và có cơ hội hoàn thiện lại đề tài để cho các đợt tổ chức tiếp theo.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng